Dịch vụ chuyển nhà trọn gói dành cho văn phòng

>> Dịch vụ chuyển nhà uy tín

Văn phòng của bạn cần chuyển đến nơi làm việc mới, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyên chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Văn phòng chứa rất nhiều đồ đạc và vật dụng cần thiết, quá trình di chuyển phải diễn ra trong thời gian ngắn và được xắp xếp,bố trí gọn gàng khi đến nơi làm việc mới.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi sau đó chúng tôi sẽ đưa nhân viên đếnkhảo sát mặt bằng, tư vấn và báo giá cho khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn về sơ đồ vận chuyển và xắp xếp đồ đạc trong suốt quá trình di chuyển từ nơi cũ đến chỗ ở mới.

 

http://dichvuchuyennhavn.com/

 

Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển văn phòng theo những thỏa thuận đã được đưa ra. Từ tháo dỡ, di chuyển, xắp xếp đóng gói, xắp xếp lên ô tô và lắp đặt khi hoàn thiện.

Mọi tài sản, vật dụng văn phòng của bạn sẽ được đảm bảo vận chuyển một cách an toàn trong quá trình di chuyển sang nơi khác.

Đối với những vật dụng dễ vỡ, chúng tôi sẽ đưa vào các thùng carton có vải xốp để tránh tình trạng va đập mạnh làm hư hỏng vật dụng của bạn.

Ngoài ra. Chúng tôi sẽ đánh dấu những đồ đạc nào mà bạn cần chúng tôi đặc biệt chú ý và quan tâm.

>> Dịch vụ vệ sinh nhà, văn phòng

Hệ thống mạng máy tính của văn phòng bạn, chúng tôi cũng nhận di chuyển và lắp đặt, sau khi hoàn tất di chuyển vật dụng khác trong văn phòng sẽ có đội ngũ kỹ thuật về mạng máy tính đến di chuyển và lắp đặt.

Ngoài ra, đối với những văn phòng có lót ván, gỗ sàn chúng tôi cũng có đội thợ mộc chuyên về mảng này, những tấm gỗ sàn của các bạn sẽ được bóc tách cẩn thận mà không để lại những vết trầy xước, rạng nứt đối với bề mặt gỗ và sẽ được nhanh chóng hoàn thiện cùng với văn phòng mới.

Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết với bạn dịch vụ chuyển  văn phòng của chúng tôi sẽ không làm hư hỏng, thất thoát và vận chuyển đúng với tiến độ đã được ký kết.

>> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Tín Phát

Sau quá trình vận chuyển sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lắp đặt đúng vị trí như dư toán và sẽ không có tình trạng lắp đặt sai vị trí.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói dành cho văn phòng
7 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

About vietbai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

  DMCA.com Protection Status