Dịch vụ chuyển nhà và cây cảnh

>> Dịch vụ chuyển nhà uy tín

Dịch vụ chuyển nhà và cây cảnh là dịch vụ đang được sử dụng rộng rãi trong các thành phố lớn, nơi mà người ta hay có xu hướng tích hợp nhà và vườn vào trong phong cách sống của họ.

Trong nếp sống hiện nay, khi đời sống con người được nâng cao thì người ta có xu hướng thiên về thiên nhiên nhiều hơn, đó chính là những ngôi nhà luôn có một góc vườn xinh xắn và tươi mát.

Khi chuyển nhà, thì những cây cảnh này cũng được chủ nhân chúng mang theo một cách cẩn thận nhất, tránh những mất mát hay gãy đổ có thể xảy ra.

Tuy nhiên, những chậu cây này thường có kích thước rất lớn như những chậu mai, bon – sai… và chúng cũng không thể được đóng gói một cách cần thận được mà phải dùng những xe chuyên dụng chuyên sở sau khi đã được cố định.

dich-vu-chuyen-nha-va-cay-canh

Trong quá trình vận chuyển, đồ đạc vật dụng trong nhà bạn kèm theo cây cảnh sẽ gây bất tiện cho bạn, bạn khogn6 thể sử dụng một chuyến xe cho một lần chuyển nhà mà phải sử dụng nhiều phương tiện di chuyển trong những thời điểm khác nhau. Bạn có thể theo dõi và kiểm soát chúng được không?

Nếu bạn muốn tiện lợi, nhanh chóng và an toàn thì hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà và cây cảnh của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có thể đảm bảo vật dụng và cây cảnh của bạn đến chổ ở mới một cách an toàn nhất.

Đối với vật dụng chúng tôi sẽ đóng gói cần thận và di chuyển nhẹ nhàng, những vật dụng sẽ được phân loại trước khi đóng gói và được vận chuyển riêng với cây cảnh.

Cây cảnh của bạn sẽ được chúng tôi dịch chuyển nhẹ nhàng, đối với những cây lớn không có chậu và sống dưới mặt đất, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật cây cảnh sẽ đến đào gốc, chặt lá và đưa thân cây đi sau khi đã được xử lý theo đúng trình tự và sau đó sẽ được di chuyển đến nhà mới, được trồng lại một cách cẩn thận như lúc ban đầu.

Còn đối với những cây cảnh có chậu nhưng kích thước lớn thì phải định vị cho cố định và cứng cáp, có thể chịu được những  rung động trong quá trình chuyển nhà.

>> Dịch vụ vệ sinh nhà, văn phòng

Những cây khác có kích thước nhỏ trong các phòng, bàn làm việc của bạn thì sẽ được đóng gói trong các thùng chứa cây chuyên dụng, đảm bảo không bị va đập, không ngã bể.

Bạn có thể lựa chọn thời điểm vận chuyển nhà của mình sao cho phù hợp với thời gian rảnh của bạn và có thể trong coi, theo dõi quy trình đóng gói vật dụng của bạn.

Tuy nhiên nếu khách hàng yêu cầu tự đóng gói theo ý muốn thì chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn theo ý kiến của khách hàng và sẽ hỗ trợ thắc mắc khi đóng gói đối với những vật dụng đặc biệt.

Dịch vụ chuyển nhà và cây cảnh
5 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

About vietbai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

  DMCA.com Protection Status