Một số ý tưởng cho việc xắp xếp đồ dùng khi chuyển về nhà mới

Một số ý tưởng cho việc sắp xếp đồ dùng khi chuyển về nhà mới

Khi chuyển nhà đến một nơi ở mới bạn phải nhanh chóng sắp xếp những vật dụng của nhà cũ thật nhanh chóng và phù hợp.
Chính vì thế, hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những cách sắp xếp vật dụng sao cho thuận tiện trong sinh hoạt và trong sử dụng cho phù hợp với một không gian hoàn toàn mới mà bạn cần nhanh chóng sắp xếp để có thể đưa vào sử dụng trong thời gian ngắn nhất.

chuyennha10

Dù bạn có muốn bày trí vật dụng trong nhà bạn như thế nào thì bạn cũng phải trải qua bước đầu tiên chính là phải lên một kế hoạch xắp xếp vật dụng của gia đình bạn vào những vị trí đã đucợ mặt định trước và sau đó là xét đến tiêu chí phù hợp của chúng .

Trong bước này, bạn có thể tham khảo những ý kiến của những người khác và các thành viên trong gia đình.
Bây giờ thì chúng ta xây dựng những ý tưởng cho những vật dụng trong gia đình với nhà mới nào!

>> Quy trình triển khai dịch vụ chuyển nhà
Phòng khách
Phòng khách không những bạn phải đảm bảo được tính tiện dụng mà còn phải đảm bảo những tính năng mới như đẹp, hiện đại và phù hợp với không gian và phong cách của căn phòng.

dich-vu-chuyen-nha

 Bạn nên hướng đến kệ Tivi và bộ bàn ghế Sofa làm trung tâm của sự chú ý, bạn có thể kết hợp một chiếc bàn nhỏ gọn và các tấm thảm ngồi theo phong cách nhật dành cho những không gian nhỏ hay một chiếc ghế bành to bên cạnh một chiếc bàn trà nhỏ bé chắc chắn sẽ làm phòng khách thêm phần ấn tượng.

dich-vu-chuyen-nha

Nếu với những căn hộ nhỏ gọn bạn nên sử dụng những vật làm vách ngăn và kết hợp với trang trí phòng như kệ sách cách tân ngăn giữa phòng ăn và phòng khách sau đó để những vật dụng trang trí lên là bạn có thể biến hóa phòng khách 2 trong 1 trở nên ấn tượng và tiện dụng rồi.
Nhà bếp
Đầu tiên bạn phải xếp gọn những vật dụng từ nhà cũ sau khi chuyển đến nhà mới bạn cũng nên để chúng phù hợp với chức năng vốn có trước rồi mới tính đến việc di chuyển sao cho có thích hợp hay không.
Bước nay là do bạn đã có thói quen sinh hoạt cũng như nấu nướng trong chính gian bếp quen thuộc trước khi bạn chuyển nhà. Vì vậy hãy thay đổi sao cho tiện dụng nhất chứ không nên làm quá khác biệt sẽ gây cho bạn những khó khăn khi sử dụng.

201310101837_26

Tuy nhiên để tạo nên sự mới lạ thì bạn có thể kết hợp với phong cách đối lập trong trang trí nhà bếp của bạn và có thêm những chi tiết tạo điểm nhấn cho nhà bếp.
Tuy nhiên, nhà bếp của bạn cần phải gọn gàng và sạch sẽ vì thế bạn nên tiết chế các chi tiết và vật dụng không cần thiết và nên hướng đến phong cách đơn giản nhưng đẹp và tinh tế.
Bạn có thể sử dụng những tủ bếp âm tường cao trên 2m để tăng tính tiện dụng và tiết kiệm diện tích. Tủ lạnh của bạn cũng được âm vào tủ, phong cách hiện đại này đang được ưa chuộng trong những căn nhà mới xây.
Chuyển nhà cũng là dịp để bạn bố trí và sửa sang lại nhà bếp để chúng luôn tươi mới và sạch sẽ hơn.

Một số ý tưởng cho việc xắp xếp đồ dùng khi chuyển về nhà mới
14 votes, 4.93 avg. rating (98% score)

About vietbai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

  DMCA.com Protection Status