Ngày tốt chuyển nhà vào cuối năm

Ngày tốt chuyển nhà vào cuối năm

Thường thì khi chuyển nhà người ta sẽ xem xét đến những ngày tốt để chuyển nhà hay còn gọi là ngày nhập trạch.

Những ngày tốt này theo quan niệm dân gian từ xưa đến nay, khi chọn được ngày tốt về nơi ở mới thì sức khỏe và tài lộc của gia chủ sẽ không bị tổn hại và vững chắc về sau này.

Trước khi chuyển nhà bạn phải xem xét đến tuổi của gia chủ sau đó xét đến những ngày đại kỵ với những tuổi này, lưu ý rằng tránh những tháng đại kỵ ra, những tháng này thường nhằm vào những tháng sau đây: Tháng 3 và tháng 7.

dich-vu-chuyen-nha

Quan niệm truyền thống người ta nói rằng: hai tháng này nhằm vào hai tháng có tết thanh minh và mùa vu lan, cả hai tháng này đều có liên quan đến người chết, nếu chuyển nhà thì sẽ kinh động đến người chết và điều này thì không nên.

Bạn cũng có thể chuyển nhà vào hai tháng này nhưng chỉ trong những trường hợp bắt buộc do động đất, hỏa hoạn … nếu không thì tốt nhất là nên chọn một ngày tốt phù hợp với tuổi của gia chủ để mà chuyển nhà.

dich-vu-chuyen-nha

Những tháng cuối năm này thì việc chuyển nhà sẽ gấp rút hơn do nhiều người mong muốn rằng họ sẽ có nhà mới trong những ngày tết sắp tới.

Chính vì vậy hôm nay chúng tôi muốn đưa ra một số ngày tốt để bạn có thể theo dõi và căn cứ vào ngày sinh của gia chủ để có thể quyết định được một ngày thích hợp cho mình.

Bạn cũng nên nhớ tránh những ngày xung với bản mệnh ra đó là những ngày thiên can hoặc ngày địa chi.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn trong việc chuyển nhà và có thể có được mốt cái tết đầy ý nghĩa bên ngôi nhà mới của mình.

Nếu bạn chọn được ngày mà quá bận rộn với công việc và không thể tự mình di chuyển cũng như xắp xếp đồ đạc thì bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi để có thể có thêm thời gian dành cho công việc và gia đình của bạn.

Ngày tốt chuyển nhà vào cuối năm
5 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

About vietbai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

  DMCA.com Protection Status