Quy trình triển khai dịch vụ chuyển nhà

 

          Khi bất cứ khách hàng nào có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ chuyển nhà theo những quy trình sau:

         Đối với quy trình dịch vụ:

         Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà bạn trong thời gian sớm nhất để có thể khảo sát được lượng đồ đạc mà bạn cần chuyển đi về số lượng cũng như chất lượng.

          Bạn cũng cần cung cấp cho chúng tôi điểm mà bạn dọn đến nơi ở mới để chúng tôi thuận tiên hơn trong quá trình khảo sát đại điểm và đường đi.

         Sauk hi tập hợp những thông tin trên, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho quý khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, thời gian thực hiện vận chuyển cùng những vấn đề khác cũng sẽ được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng.

dich-vu-chuyen-nha

 

          Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng về cách đóng gói vật dụng (nếu như bạn muốn tự tay đóng gói những vật dụng có giá trị và vật dụng cá nhân)  và bố trí lại đồ đạc ở những nơi ở mới sao cho đẹp mắt hài hòa và đúng phong thủy.

          Sau đó chúng tôi sẽ thực hiện quy trình triển khai theo những bước sau:

          Đúng thời gian đã ký hợp đồng sẽ có nhân viên đến và tiến hành triển khai, thực hiện công việc chuyển nhà đến nơi ở mới cho bạn.

          Vật dụng của bạn sẽ được đóng gói một cách cẩn thận sau khi đã được phân loại kỹ càng bằng bao bì hoặc thùng carton, nếu những vật dụng cần chú ý thì bạn có thể note vào khi cần thiết.

         Hàng hóa có giá trị thì được đặt riêng biệt và được trông coi cẩn thận, bạn có thể lựa chọn dịch vụ bảo hiểm cho những vật dụng này.

        Những vật dụng dễ bị trầy xước thì chúng tôi sẽ bao bọc cẩn thận ở bề mặt ngoài hay các góc cạnh để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

       Những thùng hàng sẽ được niêm phong cẩn thận và có chữ ký của khách hàng, bạn có thể theo dõi quá trình đóng gói và quá trình vận chuyển của chúng tôi để đám bảo tính minh bạch và an toàn.

         Sau khi di chuyển đến nơi, bạn có thể yêu cầu nhân viên bố trí và xắp xếp lại vào những vị trí mà bạn mong muốn.

         Tại nơi ở mới này, sau khi đồ đạc được xắp xếp sẽ tiến hành nghiệm thu giữa hai bên và thanh toán hợp đồng. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà, văn phòng của chúng tôi nếu không có thời gian dọn nhà mới.

          Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển nhà của chúng tôi. Nếu các bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

Quy trình triển khai dịch vụ chuyển nhà
5 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

About vietbai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

  DMCA.com Protection Status