11 nên biết trước khi dọn vào nhà mới

Ngôi nhà là 1 bầu trời mới cho cuộc sống gia đình  và bạn muốn gia đình bạn được hạnh phúc – Hòa Thuận  – Ấm no. Nhưng thật tế có ý niệm về phong thủy, nghiên về truyển thống mà dichvuchuyennhavn.com khuyên bạn nên lưu ý :
1

Nhà mới cũng như có nghĩa bạn sẽ bắt đầu mọi việc lại từ đầu. Và muốn bạn  muốn mọi thứ diễn ra 1 cách tốt đẹp thì phong thủy luôn là cái mà nhiều người cho rằng đem lại may mắn cho bạn:

1. Bạn phải chọn được ngày lành tháng tốt để về nhà mới nhé bạn!

Chú ý: Ngày tốt là ngày phải hợp với người trụ cột trong gia đình + tuân theo lịch âm, Nếu bạn không giỏi về việc xác định ngày tháng âm dương nên nhờ 1 người nào giỏi hỗ trợ bạn nhé! http://www.blogphongthuy.com/

2: Ngày mà bạn và gia đình về nhà phải đi đúng giờ + không đi chung với bạn bè. Vì ngày về nhà khác với ngày ” Tân Gia “. Nếu bạn không nhớ kỹ hai điều này dễ dẫn đến 1 số chuyện không tốt xảy ra trong ngồi nhà mới của bạn!

2

3. Vào ngày chuyển nhà, luôn luôn nói những điều tốt đẹp, an lành và tuyệt đối tránh nói đến bất kỳ điều gì không hay, tiêu cực.

4. Không nên cãi vã, tranh luận, gây gổ, mắng mỏ trẻ nhỏ, thể hiện sự bực tức hay khóc lóc vào ngày chuyển nhà. Bởi vì toàn bộ những hành động này tượng trưng cho sự bất hạnh và mối bất hòa trong gia đình.

5. Bạn nên bật sáng tất cả các bóng đèn, xả tất cả các vòi nước để thông đường ống nước… nói chung là khởi động mọi thiết bị gas và điện tử trong nhà để chắc chắn các chức năng được chuẩn bị sẵn đều hoàn hảo.

6. Không nên ngủ trưa trong ngôi nhà mới của bạn vào đúng ngày chuyển nhà vì nó tượng trưng cho sự lười biếng và bệnh tật.

11 điều CẦN làm trước khi chuyển tới nhà mới – 3

7. Đặt 1 túi vải nhỏ màu đỏ – loại chuyên dùng trong nghi lễ phong thủy – dưới đáy thùng gạo hoặc đồ trữ gạo. Đổ gạo vào túi đến khi đầy tràn miệng, niêm phong miệng túi lại và dán một tờ giấy đỏ có ghi chữ “ĐẦY ĐỦ”.

8. Mua chổi và cây lau nhà mới. Lý do là vì khi chuyển tới một không gian mới, bạn sẽ không muốn quét sạch những rắc rối của mình với cây chổi mang theo từ ngôi nhà cũ. Hãy vứt chổi cũ đi và mua một chiếc mới. Thậm chí, không để nó trong nhà kho, nhà để xe…

9. Bước đầu tiên luôn là bước quan trọng nên bạn chú ý kỹ, khi về nhà mới thì không được đi 2 bàn ” tay trắng ” mà nên phải mang 1 thứ gì đó có ý nghĩa:

Quả táo: Sự an toàn

Quả lê: May mắn

Quả Đào: dồi dào

Quả cam: thịnh vượng

Bạn cũng có thể mang theo thứ gì đó có giá trị như vàng, trang sức, sổ tiết kiệm và bất cứ thứ gì tượng trưng cho sự may mắn.

4

10. Phụ nữ đang mang thai tránh tham gia việc chuyển nhà.

11. Vào ngày đầu tiên, bạn bắt buộc phải “nổi lửa” và nấu một thứ gì đó mang tính tượng trưng, chẳng hạn như đun nước pha trà,…

Chúc các bạn có khởi đầu tốt đẹp trong ngôi nhà mới!

11 nên biết trước khi dọn vào nhà mới
17 votes, 4.88 avg. rating (97% score)

About admin

Check Also

dich-vu-chuyen-nha-https://dichvuchuyennhavn.com/

Dịch vụ bốc xếp hàng hoá quận 8 TPHCM GIÁ CỰC RẺ

Dịch vụ bốc xếp hàng hoá quận 8 Dịch vụ bốc xếp hàng hoá quận ...