0943 00 68 320948174428

Dịch vụ bốc vác/Cửu vạn Cát Hải – Hải phòng

Mở dịch vụ bốc vác tại Hải Phòng được đánh giá một quyết định khá chính xác mang lại giá trị tuyệt vời cho quý khách hàng tại Cát Hải – Hải Phòng. Không những dừng lại dịch vụ bốc vác, nhận thêm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ.

Bốc vác một dịch vụ nặng nhọc cần sức khỏe dẻo dai. Tuy nhiên đối với công ty Tín Phát chúng tôi luôn một niềm tin được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi.

Bốc xếp sân bay không giống như các bốc xếp khác, tính chất công việc luôn đòi hỏi tính chính xác rất cao, vì mỗi sai sót dù nhỏ cũng ảnh hưởng đến các chuyến bay. Do đó nhu cầu tuyển nhân viên bốc xếp tại đây phải thoả mãn những tiêu chí nhất định

Bảng giá dịch vụ bốc xếp: 

  5 tiêu chí để tuyển nhân viên bốc vác Cát Hải – Hải Phòng

  • Có sức khỏe tốt để làm việc trong môi trường tại sân bay
  • Lý lịch trong sạch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt.
  • Trung thực, nhanh nhẹn, chu đáo.
  • Vận chuyển hành lý cẩn thận, bảo đảm
  • Nhiệt tình và lễ phép với khách hàng

boc-xep-san-bay4

đây được xem là 5 tiêu chí khá nổi bậc của công ty Tín Phát để gửi quý khách hàng. Tinh thần đoàn kết của công ty & Tiêu chí rõ ràng mang lại giá trị của những nhân sự tại CTY vân tải Tín Phát. Xin gửi đến quý khách hàng có nhu cầu bốc xếp tại sân bay. Rất mong được sự đóng góp và ủng hộ nhiệt tình từ khách để CÔNG TY chúng tôi làm hết sức 200% công suất!!!

Bảng giá bốc xếp của công ty Tín phát xin gửi đến quý khách tại có nhu cầu bốc xếp hàng hóa. CTY Tín Phát xin làm việc hết 200% công suất ngay cả 2h khuya cũng XIN NHẬN LÀM. Vì tính chất nghề nghiệp gian khổ => Toàn thể nhân viên công ty đều làm hết mình vì sự phát triển của công ty.

boc-xep-san-bay2

 CÔNG TY TNHH MTV TM  DV VẬN TẢI QUỐC TẾ TÍN PHÁT

Hotline: 0943 006 832 – (08) 66 822 558 – 0966 4768 93 

Website:  https://dichvuchuyennhavn.com

Dịch vụ bốc vác/Cửu vạn Cát Hải – Hải phòng
2 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Check Also

Bốc xếp bưu điện TPHCM

Bốc xếp bưu điện TPHCM Bốc xếp bưu điện TPHCM được công ty Tín Phát ...

Contact Me on Zalo