0943 00 68 320948174428

Dịch vụ cung ứng nhân viên vận chuyển hàng hoá tại bưu điện

Cung ứng nhân viên vận chuyển hàng hoá tại bưu điện

Ngày nay, với việc phát triển công nghệ thông tin đã thúc đẩy thương mại hóa toàn cầu. Các dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa nối tiếp nhau phát triển không ngừng. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng tại đây Công ty Tiến Phát đẩy mạnh triển khai dịch vụ cung ứng nhân viên vận chuyển hàng hoá bưu điện nhằm kịp thời mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 

Chúng tôi luôn tự hào khi có đội ngũ bốc xếp cường tráng, nhiệt huyết với kinh nghiệm bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Mục tiêu của chúng tôi là “ tận tâm + trách nhiệm” vì quyền lợi tuyệt đối của khách hàng. 

boc-xep-buu-dien

Tại sao chọn đội ngũ nhân công bốc xếp của Tín Phát chúng tôi! Đơn giản vì công ty chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao vì khách hàng. Yêu quý khách hàng! tôn trọng quý khách hàng. 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi ?

  • Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển cẩn thận
  • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
  • Giá cả hợp lý , rõ ràng , minh bạch
  • Phục vụ khách hàng 24/7 | nhiều tỉnh thành trên cả nước

 

 

Quý khách hãy đặt niềm tin tuyệt đối vào dịch vụ của chúng tôi, chung tôi luôn dám khẳng định mình là dịch vụ bốc xếp uy tin, nhanh gọn, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất mang đến cho khách   hàng dịch vụ tốt nhất.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

  • Hiện nay, tất cả các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa đều cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc cho khách hàng, bao gồm: số điện thoại, email, website, fax, facebook…nhằm giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng chủ động liên hệ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

  • Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, các doanh nghiệp sẽ tiến hành phân tích cũng như khảo sát thực tế dựa trên những thông tin như khối lượng, trọng lượng, chất liệu, đặc tính của hàng hóa sản phẩm, điều kiện địa hình cũng như quãng đường vận chuyển hàng hóa sản phẩm…

 

  • Doanh nghiệp sẽ tính toán những phương án triển khai quy trình bốc xếp hàng hóa thật chi tiết, thông minh, tiết kiệm đồng thời lên kế hoạch chuẩn bị những phương tiện, máy móc hỗ trợ cũng như đảm bảo an toàn cho nhân viên thực hiện cũng như đảm bảo chất lượng đồ dùng của khách hàng.

boc-xep-buu-dien3

 

Bước 3: Ký hợp đồng

  • Doanh nghiệp và khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa sau khi 2 bên đã thống nhất được tất cả những điều khoản và các mức phí được ghi trong hợp đồng dịch vụ.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

  • Sau khi ký kết hợp đồng, doanh nghiệp tiến hành điều động đội ngũ nhân công phù hợp và các phương tiện, máy móc, thiết bị hỗ trợ đến nơi làm việc để bắt đầu việc đóng gói, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa cho phía khách hàng theo những tiêu chí và cam kết đã được quy định trong hợp đồng giữa 2 bên.

boc-xep-buu-dien1

 

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

  • Khi quy trình bốc xếp hàng hóa hoàn tất, 2 bên tiến hành việc nghiệm thu kết quả và kiểm tra chất lượng đồ đạc, vật dụng theo những điều đã được ghi trong hợp đồng. Cuối cùng, khách hàng tiến hành thanh toán các khoản cước phí đã được thống nhất trong hợp đồng với phía doanh nghiệp vận chuyển.

1 công ty để có được thành quả như mong muốn cả quá trình vì thế tập thể công ty Tín Phát luôn hết sức vì quý khách hàng. Quý khách bưu điện là những khách hàng mà Tín Phát hết sức chào đón vì được cơ hội hỗ trợ đơn vị lớn như bưu điện.

 

Check Also

Bốc Xếp Container Long An

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Bốc Xếp Container Long An – Vận ...

Contact Me on Zalo